Mầm non Thanh Tân

Hội Nghị Cán Bộ Viên Chức Trường Mầm Non Thanh Tân Năm học 2017-2018

Hội Nghị Cán Bộ Viên Chức Trường Mầm Non Thanh Tân Năm Học 2017-2018

(Hình ảnh cán bộ nhân viên trường mầm non Thanh Tân )

Sáng  ngày 13 tháng 10 năm 2017, Trường Mầm Non Thanh Tân  hân hoan  tổ chức Hội nghị  Cán bộ , Viên chức năm học 2017-2018. Nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.Trường MN Thanh tân vinh dự được đón tiếp: Bà Nguyễn Thị Xuân Nữ, Bà Nguyễn Thị Hiếu - Cán bộ phòng GD&ĐT huyện Dầu Tiếng. Ông Dương Văn Nhàn ,đại diện Ủy ban nhân dân xã Thanh An,cùng với các đơn vị Trường bạn :  Mầm Thanh An ,Tiểu Học Thanh Tân , Trung Học Cơ Sở Thanh An

(Hình 2: Đại biểu tham dự hội nghị Cán bộ - Viên chức Năm học 2017-2018)

Tham dự hội nghị có 17 cán bộ, nhân viên  của  Nhà Trường. Hội nghị  đã nghe Bà Nguyễn Thị kim Dung  - Hiệu trưởng Nhà Trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
 Tại Hội nghị, đoàn chủ tọa đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2017 -2018.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về công tác chính trị tư tưởng,công tác thi đua, nêu rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2017-2018.
  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm Non Thanh Tân. Năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Toàn Thể cán bộ ,nhân viên Nhà Trường quyết tâm ,cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Thanh tân  phấn đấu đạt được những thành quả tốt nhất trong năm học mới. Tất cả vì “ Mầm Non Thanh Tân”.