Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Thanh Tân là tiền thân của Trường Mầm non Thanh An xưa và được chuyển sang sự quản lý của Phòng GD&ĐT Huyện Dầu Tiếng từ tháng 8/2016
    Nhà trường hiện có 4 lớp học tổ chức học bán trú, các phòng mát, sạch sẽ, nền nhà được lát gạch hoa có màu sáng không trơn trượt đảm bảo độ an toàn cho trẻ; có đủ bàn ghế cho giáo viên và trẻ. Trong lớp được giáo viên trang trí tranh ảnh, hoa, cây cảnh đẹp, phù hợp theo các góc qui định của chương trình giáo dục mầm non;  Đồ dùng tối thiểu được cấp theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
    Trường chưa có phòng ngủ cho trẻ, hiện đang  tổ chức cho trẻ ngủ trong phòng sinh hoạt chung, có đầy đủ đồ dùng như gối, mền, mùng, nệm để phục vụ trẻ ngủ đảm bảo tối thiểu. Các lớp học đều có hiên chơi.

Tổng diện tích khuôn viên trường : 4803m2 , với 04 phòng học rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng  học ≈ 52m2
   Ngoài các lớp học của trẻ còn có các phòng như:

• Phòng Hiệu Trưởng
  • Văn phòng
  • Phòng ytế

Diện tích sân chơi rộng 330m2 sân có đồ chơi 232m2.  Thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, sâu chuôi, bập bênh. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
    Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 312m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
    Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

Thực đơn

thuvienanh

khovideo

thuvienso

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

• Tháng hiện tại310
Powered by NukeViet.