ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂN NHIỆM KỲ 2024 - 2025

Thứ ba - 17/09/2024 14:16
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂN NHIỆM KỲ 2024 - 2025
Chiều ngày 13/09/2024, Chi đoàn trường Mầm non Thanh Tân đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2025.
Tới dự Đại hội có đồng chí Lê Quốc Hùng - Bí thư Đoàn xã; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Tân; cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.
Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh nhi nhiệm kỳ 2023 - 2024, phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2024 - 2025; báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2024 của Chi đoàn trường Mầm non Thanh Tân. Trên cơ sở đó, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho việc hoàn thiện Đại hội, đồng thời khẳng định những thành tích đã đạt được trong năm qua, chỉ ra các hạn chế, khuyết điểm cần tiếp tục khắc phục, hoàn thiện trong nhiệm kỳ tới, nhất là tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.
Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn xã Thanh An, đồng chí Lê Quốc Hùng - Bí thư Đoàn xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Qua đó chúc mừng thành công của Đại hội và giao nhiệm vụ trọng tâm cho Ban Chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2024 - 2025 sắp tới, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ hàng đầu là công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên; xây dựng và phát triển phong trào xung kích trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, ứng dụng triển khai công nghệ; tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị quan trọng của đơn vị, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên xây dựng các chương trình hành động của Tuổi trẻ Thanh An gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2025, gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Thương - Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn Mầm non Thanh Tân, nhiệm kỳ 2024 - 2025 hứa sẽ đoàn kết, nhất trí cùng nhau cố gắng đưa Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2025 vào thực tiễn công tác, phát huy năng lực của tổ chức và đoàn viên trong Chi Đoàn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Mầm non Thanh Tân