Lễ kết nạp đảng viên

Thứ tư - 04/09/2024 07:26
Lễ kết nạp đảng viên
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM(2/9/1945 - 2/9/2024)
Sáng ngày 2/9/2024, Chi bộ trường Mầm non Thanh Tân long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Đinh Thị Bích Ngọc - Phó bí thư chi đoàn Mầm non Thanh Tân.
Đến tham dự có các đồng chí:
- Đồng chí: Lê Thị Kim Sang - HUV- Bí thư Đảng uỷ- CT. HĐND xã Thanh An
- Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt: Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ trường Mầm non Thanh Tân
- Đ/c Lê Quốc Hùng- Bí thư xã Đoàn Thanh An
-Đ/c Nguyễn Duy Minh- Phó bí thư xã Đoàn Thanh An
- Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Tân
Cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Trong những năm qua đồng chí Đinh Thị Bích Ngọc đã luôn phấn đấu, nỗ lực, không ngừng học tập, phát huy tinh thần trách nhiệm và đạt được những thành tích tiêu biểu trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác chuyên môn . Từ đó, trở thành một trong những Đoàn viên Thanh niên ưu tú vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thay mặt BCH chúc đồng chí luôn nhiệt huyết, phấn đấu, không ngừng học tập để xứng đáng là một Đảng viên trẻ tiêu biểu cho các bạn đoàn viên, thanh niên noi theo.

Tác giả: Mầm non Thanh Tân